Trang chủ / Tin tức cập nhật / Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm

Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm

Nam diễn viên Takahashi cúi đầu xin lỗi công chúng sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, tài tử 45 tuổi Kenichi Takahashi kể từ tháng 12.2015 đã bị bắt tạm giam vì hành vi trộm đồng phục của các nữ sinh trung học phổ thông. Ngày 7.2016, anh được tại ngoại khi nộp số tiền 2 triệu yên Nhật (413 triệu đồng).

Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm - 1

Takahashi cúi đầu 4 phía xin lỗi truyền thông và công chúng trong ngày tại ngoại.

Các phóng viên xứ Phù Tang đã có được những hình ảnh mới nhất về Takahashi ngày ra tù với thân hình tiều tụy đi nhiều. Trước mặt truyền thông và công chúng, Takahashi cúi đầu về 4 hướng và nói lời xin lỗi.

Khi được các phóng viên hỏi động cơ nào khiến anh lấy trộm trang phục của các nữ sinh, nam diễn viên nói: “Vì sự ngu dại của tôi”.

Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm - 2

Truyền thông Nhật Bản và Trung Quốc đưa tin về Takahashi thời gian bị tạm giam.

Được biết, khi bị cảnh sát bắt giữ, Takahashi khai nhận đã trộm đồng phục và trang phục thể thao của các nữ sinh trung học suốt 20 năm, số lượng lên đến 600 bộ.

Nam diễn viên sinh năm 1971 cũng thừa nhận hành vi của anh nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân, phần nào giúp anh cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và tinh thần nhẹ nhõm.

Hiện tại Takahashi được phép toại ngoại, tuy nhiên anh còn phải trải qua phiên sơ thẩm thứ hai để quyết định xem anh có bị ngồi tù hay không. Theo đó, phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn vào ngày 24.6.2016. Nhiều người tỏ ra lo lắng không biết anh có tái phạm sau thời gian được tại ngoại hay không.

Tài tử Nhật bị bắt vì trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm - 3

Takahashi (trái) và Hiroki Kono khi còn trong nhóm hài Vua hài kịch.

Takahashi sinh ra ở quận Ota, thủ đô Tokyo (Nhật Bản), anh từng tốt nghiệp Đại học Kanto Gakuin. Anh từng là “cặp bài trùng” với nam diễn viên hài Hiroki Kono, cả hai lập nên nhómVua hài kịch (King of Comedy) từ năm 2000, tạo tiếng vang và nổi tiếng khắp Nhật Bản.

Kể từ sau khi Takahashi bị tạm giam, nhóm hài của cả hai cũng tự tan giã. Anh cũng bị công ty quản lý chính thức cắt hợp đồng và sa thải sau khi thông tin anh bị bắt lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 

Theo: danviet

Đọc thêm

Một người Việt bị bắt ở Nhật vì chuyển tiền lậu

(PLO)-Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông Việt Nam với cáo …

Leave a Reply