Trang chủ / Cuộc sống / Quán cà phê độc đáo tại Nhật: Nhân viên không được phép trang điểm

Quán cà phê độc đáo tại Nhật: Nhân viên không được phép trang điểm

Đúng như tên gọi Naturalia Café, để giữ mọi thứ tự nhiên nhất, quán cà phê này đặt ra luật lệ kỳ lạ cho nhân viên: Phải để mặt mộc khi đi làm.

Theo Next Shark, chủ quán nảy ra ý tưởng “cà phê mặt mộc” sau một lần đi thưởng thức đồ uống tại Sapporo.

Họ cho biết các cô gái ở quán cà phê mình từng ghé đều rất xinh đẹp nhưng lại quá diêm dúa và thường xuyên hút thuốc lá. Điều chủ Naturalia muốn là mọi người được thưởng thức cà phê trong không gian tự nhiên, mộc mạc nhất.

Vì lẽ đó, Naturalia Café ra đời với luật lệ nghiêm ngặt về làm đẹp. Các nhân viên tuyệt đối không được trang điểm, không nhuộm tóc màu quá sáng, không làm móng tay cầu kỳ.

Mọi thứ ở Naturalia đều trong sáng, thuần khiết. Vì vậy, họ không tuyển những cô gái từng làm việc ở bar hoặc quán rượu.

Quán cà phê này nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ mọi người. Doanh thu của quán gấp đôi số vốn và có mặt ở 3 địa điểm tấp nập người qua lại: Shibuya, Sapporo và Nippon-Bashi.

Ngoài được ngắm nhìn vẻ đẹp thuần khiết của con gái Nhật, uống cà phê, thực khách còn được thưởng thức những món ăn đẹp mắt.

Những cô gái làm việc ở đây không trang điểm nhưng nhìn vẫn rất tươi tắn, xinh xắn.

Bà Masayuki Ogawa – đại diện của quán – cho biết Naturalia không quan tâm quá nhiều đến vẻ đẹp bên ngoài. Quán muốn khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất với thái độ phục vụ thân thiện của nhân viên.

Phóng to

Slogan của quán là “Không còn trang điểm”. 

Đọc thêm

10 gameshow ‘độc, lạ’ khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản

“Candy or Not Candy?”  Người chơi khi tham gia gameshow này sẽ phải dùng miệng …

Leave a Reply