Trang chủ / Tin tức cập nhật / Nhật bắt 3 đại diện săn lùng tài năng cưỡng ép phụ nữ đóng phim sex

Nhật bắt 3 đại diện săn lùng tài năng cưỡng ép phụ nữ đóng phim sex

(Tin Nóng) Ba đại diện săn lùng tài năng của giới giải trí Nhật Bản đã bị bắt với tội danh cưỡng ép một phụ nữ xuất hiện trong hơn 100 bộ phim người lớn (AV).

Nhật bắt 3 đại diện săn lùng tài năng cưỡng ép phụ nữ đóng phim sex - ảnh 1

Norhide Murayama xuất hiện trong bản tin về vụ việc. Ảnh nhỏ: Một nữ diễn viên của Marks Japan

Theo trang tin Tokyo Reporter ngày 12.6, cảnh sát Tokyo đã lục soát các văn phòng của hãng Marks Japan và bắt 3 người, bao gồm tổng giám đốc của hãng này, sau khi nghi ngờ hãng đã bắt ép phụ nữ đóng phim khiêu dâm.

Những người bị bắt bao gồm cựu tổng giám đốc Norhide Murayama, chủ tịch hiện tại và một nhân vật khác với tội danh vi phạm luật lao động vì buộc phụ nữ xuất hiện trong phim ảnh tươi mát.

Vào tháng 9.2013, các nghi can bị tố đã ép một phụ nữ làm việc cho Marks Japan đến địa điểm đóng phim “đen”, và nhiều nạn nhân cũng đâm đơn tố cáo tương tự.

Hãng thông tấn Kyodo News cho biết người phụ nữ trên đã ký hợp đồng làm người mẫu với cơ quan đại diện vào năm 2009, còn đài truyền hình Nippon khẳng định cô bị buộc xuất hiện trong không dưới 100 bộ phim “đen”.

Cơ quan đại diện gây sức ép buộc nạn nhân đóng phim người lớn, với lời dọa dẫm rằng nếu không làm theo sẽ buộc cô trả khoản tiền phạt rất nặng vì vi phạm hợp đồng.

Phim ảnh khiêu dâm đặc biệt phổ biến tại xứ sở hoa anh đào, nhưng góc tối của ngành này hiếm khi nào bị phanh phui.

Ngành phim AV của Nhật Bản trị giá đến 500 tỉ yen (khoảng 4,7 tỉ USD) mỗi năm, và các luật sư của nạn nhân cho hay thân chủ của họ bị buộc ký vào các bản hợp đồng giả. Và trong một số trường hợp, nạn nhân vẫn còn là thiếu nữ.

nguồn: thanhnien.vn

Đọc thêm

Một người Việt bị bắt ở Nhật vì chuyển tiền lậu

(PLO)-Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông Việt Nam với cáo …

Leave a Reply