Trang chủ / Tin tức cập nhật / Nhật Bản: Phát hiện đầu người trong công viên

Nhật Bản: Phát hiện đầu người trong công viên

Truyền thông Nhật Bản ngày 23-6 đưa tin các bộ phận cơ thể người được tìm thấy trong một cái ao tại công viên Himonya, quận Meguro, thủ đô Tokyo.

 Một người đi đường phát hiện ra bộ phận thi thể người lúc 10 giờ 35 phút ngày 23-6 (giờ địa phương), sau đó báo cảnh sát.

Công viên Himonya nằm giữa khu dân cư, cách nhà ga Gakugei Daigaku 400 m. Nhiều gia đình hay thuê thuyền để đi dạo quanh ao có độ sâu chỉ khoảng 1 m. “Đây là một nơi yên tĩnh. Trẻ con thường đến chơi cả ngày” – một cư dân bản địa cho biết.

nhat-ban-phat-hien-dau-nguoi-trong-cong-vien
Cảnh sát đi cạnh ao nước tại công viên Himonya để tìm kiếm thêm các bộ phận cơ thể còn lại. Ảnh: AP

Theo kênh truyền hình Fuji TV, các bộ phận cơ thể gồm có 1 bàn chân phải, đầu, thân và tay. Một phần thi thể khác được tìm thấy trong miệng một con rùa.

Cảnh sát địa phương từ chối cho biết thêm chi tiết, đồng thời nói rằng cuộc điều tra đang được tiến hành và chưa xác định đây là hành vi phạm tội hay không.

Kênh truyền hình NHK tiết lộ các bộ phận cơ thể đã bị phân hủy nặng. Vì vậy, tuổi và giới tính nạn nhân không thể nhận dạng. Tuy nhiên, cảnh sát tin rằng nạn nhân là một người trưởng thành.

Nguồn: nld

Đọc thêm

Một người Việt bị bắt ở Nhật vì chuyển tiền lậu

(PLO)-Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông Việt Nam với cáo …

Leave a Reply