Trang chủ / Tin tức cập nhật / Ngày hội Nhật Bản 2017 – Một buổi dã ngoại vui vẻ cho các bạn trẻ Sài Gòn

Ngày hội Nhật Bản 2017 – Một buổi dã ngoại vui vẻ cho các bạn trẻ Sài Gòn

Với chủ đề Phiêu lưu, Ngày hội Nhật Bản 2017 được tổ chức bởi Câu lạc bộ tiếng Nhật trường ĐH Ngoại thương CS2 đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ.

Chủ nhật vừa rồi đúng là một cuối tuần rất đáng nhớ của các bạn học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội Nhật Bản 2017. Là sự kiện lớn nhất trong năm của Câu lạc bộ tiếng Nhật trường ĐH Ngoại thương FJC, Ngày hội Nhật Bản năm nay đã được tổ chức tại ĐH Ngoại thương CS2 và thu hút sự tham gia của đông đảo bạn trẻ.

Năm nay, với chủ đề “Phiêu lưu” và được đầu tư nghiêm túc với Đại sứ là Cosplayer Tài Nguyễn (TOP 10 Cosplayer Việt Nam) cùng Á hậu Thùy Dung 2016, trước khi diễn ra 1 tuần, vé của chương trình đã được bán hết. Chỉ vậy thôi đã đủ để hiểu mọi người háo hức với Ngày hội Nhật Bản như thế nào rồi đấy!

Ấn tượng nhất ở Ngày hội Nhật Bản có lẽ là những màn cosplay cực độc đáo tới từ các bạn trẻ. Tiếp đến là không khí cực kỳ sôi động tới từ những màn biểu diễn, đấu kiếm… phía trên sân khấu. Rồi không thể không kể tới loạt hoạt động khác tại các gian hàng như ẩm thực, trò chơi, đồ handmade… đậm văn hoá mặt trời mọc khiến ai cũng tò mò. Tất cả đã mang tới một ngày đầy ắp hào hứng và những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn trẻ tham gia Ngày hội Nhật Bản 2017.
Cùng xem thêm những hình ảnh khác nữa nhé!


Sân khấu với những màn trình diễn rất thu hút.


Những màn xếp origami đậm vặn hoá Nhật.

Đọc thêm

Một người Việt bị bắt ở Nhật vì chuyển tiền lậu

(PLO)-Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông Việt Nam với cáo …

Leave a Reply