Trang chủ / Nhật ngữ / Luyện nghe tiếng Nhật qua truyện cổ tích

Luyện nghe tiếng Nhật qua truyện cổ tích

Mọi người ơi, như đã hứa từ tháng này trở đi mình sẽ hướng dẫn mọi người học N2. Ngày trước có kêu gọi một số bạn tham gia nhưng mà không có ai có hứng thú nên thôi chắc mình sẽ làm một mình(sẽ chậm hơn một chút nhưng sẽ xong trước tháng 7 cho mọi người kịp kỳ thi).
Nội dung như sau, mình sẽ hướng dẫn mọi người học đầy đủ 語彙、文法、聴解、読解
Đối tượng là những bạn đã có N3 đang theo học N2 và những bạn đã tiệm cận N2 và có ý định học lên tiếp.
Thời gian dự kiến : 2月から5月
Sau khoá học này mình sẽ dạy tiếp phần ビジネス会話 và cách viết Mail, giao tiếp trong công ty dành cho các bạn có N2(nếu có các bạn có nhu cầu).
Thời gian dự kiến : 6月から8月

Sau kỳ nghỉ dài thì từ hôm nay mình sẽ chính thức khởi động dự án này nên mọi người nhớ theo dõi và chờ video mới ra nhé(Dự tính video đầu tiên sẽ có trong cuối tháng này).

Tất cả các bài viết mình sẽ up trên tường và trong group sau:
https://www.facebook.com/groups/759297780784736/

Chương trình này hoàn toàn miễn phí nên ai muốn tham gia thì cứ tham gia nhé, và người hướng dẫn sẽ là mình hoặc bạn mình và hướng dẫn theo giáo trình mình lựa chọn. Giáo án lần này mình đã lên sẵn nên nếu mọi người có coment góp ý hoặc yêu cầu thì mình sẽ tiếp nhận và có thể sẽ dành cho 1 lớp N3 hoặc N1 năm sau ….. heart emoticon.
Phần thuyết trình của mình còn kém nên rất có thể lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn bằng 100% tiếng Nhật (cố gắng chịu đựng nhé).

P/S: Mình vẫn đi làm rất bận cộng thêm số lượng comment nhiều nên nhiều khi không trả lời được hết, mong mọi người thông cảm.
※3 ngày nghỉ đi chơi mất 2 ngày còn lại có ngày mai ak, sau tết nghĩ dài mà vẫn chưa cảm thấy đủ, đôi khi cũng thấy độ lời biếng của mình tăng lên đáng kể. Tuy nhiên máu làm thầy giáo trong người vẫn rất cao, dù biết không bao giờ đi theo con đường này nhưng vì đam mê vẫn cho nó một chút thời gian của bản thân.

Cảm ơn tất cả mọi người!
Ak nghe một câu chuyện Nhật trước khi đi ngủ nhé!

Link nguồn: https://www.facebook.com/groups/CongdongVietNhat/permalink/1261660867183921/

Đọc thêm

Bucha học tiếng Nhật – Học mà chơi, chơi mà học

Bucha học tiếng Nhật là phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất với phương pháp …

Leave a Reply