Trang chủ / Chia sẻ / Kiến thức tài chính – Bài toán đầu tư

Kiến thức tài chính – Bài toán đầu tư

Đầu năm muốn chia sẻ với các bạn một số kiến thức về tài chính.
Mục tiêu học hành, nâng cao năng lực bản thân và ngoại ngữ rất quan trọng, nhưng còn một mục tiêu nữa, đó là về tài chính.
Mình trước có học Thạc Sỹ QTKD bên DH Ngoại Thương Hà Nội. Tất cả những gì tinh túy nhất đúc kết trong bài toán bên dưới. Các bạn chỉ cần nắm vững bài toán này là coi như đã tốt nghiệp cao học ở VN.

=> Lời khuyên chân thành: Trừ khi bạn làm nhà nước, muốn lên bậc lương thì đi học cao học ở VN, còn không thì nắm vững bài toán này, rồi dành thời gian học tiếng Anh và tiếng Nhật, đảm bảo sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

Đặc biệt anh nhắn gửi mấy chú học Bách Khoa HN: trước anh cũng học cơ khí BK,sang Nhật làm 2 năm, về VN rảnh rỗi,cũng đàn đúm muốn xem cao học như thế nào, con gái ngoại thương xinh ra sao, nên tối tối lại cắp sách sang trường ngoại thương 2 năm trời học cao học. Thấy con gái ngoại thương đúng là xinh thật, còn cao học thì như ……bíp bíp. (cao học thôi nhé, còn Đại Học Ngoại Thương thì vẫn là đỉnh)
Thế nên các chú nên định hướng chính xác, dành thời gian học ngoại ngữ, mở mang các mối quan hệ, hơn là tốn 2 năm đi học cao học ở VN như anh.

Bài toán: Làm sao để đầu tư 3 triệu, sẽ có 5.5 tỷ. (Video)

Có 3 bài toán mời các bạn làm thử. Làm được 3 bài này là trình độ các bạn cao hơn các Thạc sỹ QTKD của Đại Học Ngoại Thương rồi đó.(dùng điện thoại của các bạn cũng tính được)
Những kiến thức tài chính rất hữu ích này, nếu biết càng sớm, càng có lợi cho cuộc sống của mọi người.
Chúc các bạn có 1 ngày Lễ Tình Yêu Vui Vẻ.

Nguồn: Fanpage Chữ Hán đơn giản – I Love Kanji

Đọc thêm

Những cái chết cô đơn ở thành phố đông dân nhất nước Nhật

Giữa thủ đô hơn 10 triệu người của Nhật, hàng nghìn người cao tuổi từ …

Leave a Reply