Trang chủ / Nghề nghiệp / Kinh nghiệm phỏng vấn / Hướng dẫn tìm việc làm thêm Baito chi tiết tại Nhật

Hướng dẫn tìm việc làm thêm Baito chi tiết tại Nhật

Hướng dẫn tìm việc làm thêm Baito chi tiết tại Nhật. (xem phát hiểu luôn ->các bạn share về học dần, đảm bảo sẽ tìm được việc)
Tìm việc làm thêm không chỉ là nhu cầu thiết yếu cho du học sinh, và còn cho rất nhiều bạn khác tại Nhật. Có rất nhiều cách để tìm việc, thông qua Câu lạc bộ ở trường, qua các senpai, qua người quen, qua bộ môn…. Các cách này đều được hướng dẫn chi tiết trong clip dưới. Nhưng có một cách hiệu quả nữa là các bạn đến trực tiếp cửa hàng đó và xin ứng tuyển ->cách này sẽ gây ấn tượng mạnh hơn và nhanh nhất. Nhưng vấn đề là chúng ta phải bắt đầu như thế nào ???
Một mẹo để dễ được nhận, ví dụ các bạn muốn làm ở quán cafe: vậy hãy nói: ” このCafeはすてきだから、こんなところで働いてみたいなーておもってたんです” =>Quán Cafe này của anh đẹp quá, em rất muốn được làm việc tại một nơi như thế này. Khi nói những câu như vậy, tỷ lệ được nhận của các bạn sẽ cao hơn.
Dù nói gì thì nói, tiếng Nhật các bạn cần tốt . Thứ 2 là yuuki (sự dũng cảm), hãy hỏi tất cả các tiệm các bạn có thể, bạn hỏi 100 tiệm thì chắc chắn sẽ được nhận ở 1 tiệm, kiên trì lên.
Baito vừa giúp các bạn có thu nhập, vừa nâng cao tiếng Nhật, (nhưng nhớ cân bằng học và làm nhé) => còn chần chờ gì nữa mà không học và đem đi áp dụng luôn.

Nguồn: Fanpage Chữ Hán đơn giản – I Love Kanji

Đọc thêm

Những vấn đề thường gặp trong công ty Nhật và cách giải quyết

Khi bước chân vào thế giới công sở, văn phòng công ty Nhật, không chỉ …

Leave a Reply