Trang chủ / Nhật ngữ / Học tiếng Nhật qua truyện tranh 18+: Futari Ecchi – Phần 1

Học tiếng Nhật qua truyện tranh 18+: Futari Ecchi – Phần 1

Các bạn comment xem nên làm thế nào tốt nữa để mọi người nhớ tiếng Nhật hiệu quả hơn nữa nhé.
Cuối clip có list từ mới trong Video. Truyện và tài liệu từ mới sẽ biên soạn để mọi người down về.

Đây là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất của Nhật, xuất bản tập đầu từ năm 1997 và đến tận đây,bán được hơn 23 triệu bản và đã được dựng thành phim.

Đây là bộ truyện được coi là: ” Kinh thánh về Sex”. Trong truyện không hề có những chi tiết dâm dục, những nơi nhạy cảm đều đã được làm mờ. Tuy nhiên nó lại cung cấp những kiến thức rất thực tế và hữu ích giúp các bạn tận hưởng được cuộc sống hơn.
Truyện xoay quanh 2 vợ chồng mới cưới ở độ tuổi 20, cả 2 đều còn Tờ Rinh cho đến khi cưới, cùng nhau bước vào khám phá cuộc sống mới từ những bỡ ngỡ ban đầu, áp dụng những kiến thức của các bậc senpai truyền lại, diễn biến tâm lý kiềm chế, làm sao để không uwaki (ngoại tình)…..
Như trong tựa đề cũng đã viết: ” Sex là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong đời sống con người. Nếu bạn đọc quyển sách này, bạn sẽ có rất nhiều kiến thức hữu ích để trở thành Master”.
Hồi mới sang Nhật đọc quyển này, lúc đó hầu như chỉ xem tranh lướt qua, còn đỏ mặt vì có mấy em nữ sinh Nhật đứng cạnh(nhưng mà các em ấy còn xem mấy thứ còn dữ dội hơn cả mình). Đọc truyện nhiều đoạn cao trào thấy rất cú vì nhiều Kanji quá, ko hiểu gì, cứ phải lấy từ điển tra tra, viết viết.
Nhưng quyển truyện này cũng là một tài liệu rất tốt để học tiếng Nhật. Các bạn sẽ cải thiện được Kanji, từ mới dùng trong công việc hàng ngày,từ vựng business. Quan trọng hơn là vì nó hơi liên quan một chút đến Sex, nên mọi người sẽ nhớ được lâu hơn. Ngoại ngữ là phải thực tế và hay dùng mới nhớ lâu được.
Đợt tới sẽ làm cái video đọc truyện này cùng mọi người. Không hi vọng tất cả cả bạn sẽ trở thành Sex Master, chỉ mong mọi người Enjoy và năng lực tiếng Nhật sẽ lên một trình cao mới.
Nếu mọi người ủng hộ hãy like và comment để mình làm video nhanh nhé:))), domo

Link nguồn: Fanpage Chữ Hán đơn giản – I Love Kanji

Đọc thêm

Bucha học tiếng Nhật – Học mà chơi, chơi mà học

Bucha học tiếng Nhật là phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất với phương pháp …

Leave a Reply