Trang chủ / Nhật ngữ / Hãy in mục tiêu ra và dán khắp nhà

Hãy in mục tiêu ra và dán khắp nhà

BẠN CÓ NGHĨ RẰNG 1 TỜ GIẤY CÓ THỂ GIÚP BẠN THAY ĐỔI ĐƯỢC CUỘC ĐỜI? GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TIẾNG NHẬT NHANH CHÓNG?

Rất, rất nhiều bạn hỏi mình cách học tiếng Nhật, tư vấn tài liệu này kia. Mình đã tư vấn kĩ, gửi link video hướng dẫn học. Tuy nhiên đến khi hỏi lại thì đều bảo em bận quá, em không có thời gian, em đi làm tăng ca, nên ko học được cái gì.

Như vậy vấn đề không phải là tài liệu, phương pháp học, mà điều đầu tiên quan trọng nhất là kỉ luật bản thân. Các bạn cần phải có kỉ luật để có thể ép mình học, sắp xếp thời gian để hướng đến mục tiêu.
Do đó, Việc đầu tiên cần làm là các bạn phải nhìn thấy mục tiêu của mình hàng ngày, thường xuyên. Mỗi lúc bạn muốn bỏ cuộc, muốn nghỉ ngơi, muốn nghe nhạc, xem phim, giải trí, thư giãn, tờ giấy mục tiêu này sẽ giúp các bạn đi đúng đường. Sẽ giúp bạn học được ít nhất 1h trước khi chúng ta đi giải trí.

Tại sao các bạn lại ko dám in tờ giấy mục tiêu này ra cơ chứ nhỉ? Các bạn sợ mình không đạt được mục tiêu, sẽ bị mọi người chê cười, chế diễu. Tại sao các bạn lại không muốn phấn đấu, muốn mãi mãi ở trình độ thấp? Hãy là người bắt đầu, hãy in tờ giấy này ra, dán ở những nơi bạn hay nhìn thấy nhất: Tủ lạnh, bếp, toilet, giường…… . Các bạn sẽ ngạc nhiên vì những hiệu quả mà tờ giấy nhỏ này mang lại. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực, nghị lực, không chỉ trong học tiếng Nhật và còn chinh phục nhiều mục tiêu trong cuộc sống nữa.

Bên dưới là tờ mục tiêu của một bạn : quyết tâm có N2 vào 7/2016, quyết tâm được ở lại Nhật làm việc sau khi có N2.
Sau khi dán tờ giấy này, trình độ tiếng Nhật của bạn đó đã cải thiện rất nhanh, đang đạt trình N3 và ước mơ ở lại Nhật sẽ không xa.

Gần đây mình nhận được rất nhiều tin nhắn thông báo đã đỗ N3: -có những bạn TNS mới sang Nhật 1 năm, khi đi đang học bài 20, chăm chỉ tập trung cày cuốc đã đỗ N3. Giờ đang hướng đến bằng N2 -” bằng đại học tiếng Nhật của bạn”
– có những bạn tự học, tháng 7/2015 đỗ N4, tháng 12/2015 đỗ N3, tháng 4/2016 xin được học bổng Asahi sang Nhật học tiếng 2 năm.
-lại có những bạn cũng tự học và có N2 sau 11 tháng.

Vậy tại sao các bạn vẫn cứ lấy lý do đi làm về mệt, ko có thời gian, ko thể nào học được? Tại sao các bạn khác làm được mà bạn lại ko làm được. Tại sao vẫn thỏa hiệp với bản thân, ko chịu cố gắng mà cứ trì hoãn, lần nữa mãi để trôi đi những cơ hội, những năm tháng tuổi trẻ??

muc tieu

1. HÃY IN TỜ GIẤY MỤC TIÊU RA, DÁN KHẮP NHÀ,( làm sao để bạn luôn luôn nhìn thấy nó và gợi nhớ ra việc bạn cần phải học, phải bắt đầu bằng việc học trước rồi mới đến phần giải trí)
2, HÃY ĐỌC BÀI VIẾT: ” KHI NGƯỜI TA BÁN TUỔI TRẺ VỚI CÁI GIÁ QUÁ RẺ ” .Tổng hợp tài liệu học của fanpage Chữ Hán đơn giản – I Love Kanji
3, Lên kế hoạch học tập theo những video hướng dẫn ôn thi JLPT FREE này
https://www.youtube.com/…/UCAH4QlABZ-0ss2h29Y5LO3Q/playlists
4, Download tài liệu học kèm tại đây: Tổng hợp tài liệu học của fanpage Chữ Hán đơn giản – I Love Kanji

5, Nếu các bạn chưa làm theo các bước trên thì mình ko biết tư vấn gì nữa, nếu các bạn đã làm, mình đảm bảo các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và Page sẽ tư vấn hết sức cũng như cung cấp tài liệu để bạn đạt được muc tiêu của mình. Mục tiêu cuối cùng của Page là luôn luôn cung cấp những tài liệu, bài học miễn phí để mọi người có thể có một cuộc sống tốt hơn.

YARE………………………………

Đọc thêm

Bucha học tiếng Nhật – Học mà chơi, chơi mà học

Bucha học tiếng Nhật là phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất với phương pháp …

Leave a Reply