Trang chủ / Câu chuyện Nhật Bản / Giao Tiếp Như Người Nhật

Giao Tiếp Như Người Nhật

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, mỗi người đều cần tìm cách thay đổi để thích ứng với sự phát triển của đời sống xã hội. Việc lĩnh hội được ngôn ngữ, có kinh nghiệm thực tiễn về văn hóa và môi trường sống của các nước, am hiểu kiến thức như người bản xứ sẽ trở thành vũ khí lợi hại giúp cho việc giao lưu, kết nối và kinh doanh đạt được thành công chắc chắn.

Nhật Bản vẫn luôn là quốc gia nhận được sự chú ý đặc biệt vì đặc trưng văn hóa với bản sắc rõ ràng, với những thành tựu nhờ biết xây dựng các nguyên tắc và tập quán trong kinh doanh dựa trên nền văn hóa có bản sắc đó. Đồng thời, người dân Nhật Bản luôn có cách ứng xử minh bạch, tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng đối với người nước ngoài.

Trong cuốn sách Giao Tiếp Như Người Nhật, các tác giả sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên tắc giao tiếp, ứng xử, cách sinh hoạt của người Nhật trong môi trường văn hóa kinh doanh và những chỉ dẫn về địa lý, văn hóa Nhật Bản để các bạn có thể dùng với các mục đích sau:

Giao tiếp trong xã hội Nhật Bản
Xã giao với bạn bè, đối tác Nhật Bản
Tự điều chỉnh hoạt động giao lưu, kinh doanh của các bạn trên cơ sở đúc rút được những điều có thể học hỏi từ văn hóa kinh doanh Nhật Bản.

Đọc thêm

Người Nhật ứng dụng chủ nghĩa tối giản ra sao trong đời sống?

Từ lâu, người Nhật luôn hướng đến lối sống tối giản. Họ tạo thói quen …

Leave a Reply