Trang chủ / Tin tức cập nhật / Du khách Trung Quốc bị phạt vì ở bẩn tại Nhật Bản

Du khách Trung Quốc bị phạt vì ở bẩn tại Nhật Bản

Ba cô gái chất đống rác trong phòng, làm mất đồ, vẽ bậy lên sổ nhật ký của chủ nhà trọ người Nhật.

Ba nữ sinh Trung Quốc đến Nhật Bản du lịch trong 5 ngày. Họ là sinh viên một trường đại học và thuê phòng qua Airbnb. Khi kết thúc kỳ nghỉ, ba cô gái đã để lại một mớ lộn xộn không khác gì bãi rác, Nextshark đưa tin ngày 22/11.

Chủ nhà chụp lại cảnh căn hộ tan hoang sau khi ba cô gái Trung Quốc trả phòng. Ảnh: Nextshark.

Không những thế, các nữ du khách còn làm mất đồ trong phòng, tự tiện viết, vẽ bậy lên sổ nhật ký của chủ nhà treo trong căn phòng cho thuê. Chủ nhà trọ rất tức giận và chụp lại toàn bộ khung cảnh tan hoang của căn phòng rồi đăng lên mạng.

Theo Toutiao News, khi bị chủ trọ yêu cầu trả tiền gấp đôi vì sự vô ý thức của mình, các du khách đã đáp trả: “Tôi bỏ tiền thuê một căn phòng để sống, không phải để dọn dẹp. Hơn nữa, đây cũng không phải nhà tôi, tôi không có nghĩa vụ phải dọn dẹp”.

Để biện minh cho hành động của mình, một du khách còn nói rằng họ không tìm thấy thùng rác trong căn hộ đã thuê. Tuy nhiên, chủ nhà đã đăng lên mạng hình ảnh ba thùng rác đặt bên ngoài ban công.

Dư luận nhanh chóng bênh vực chủ nhà. Nhiều người chỉ trích các cô gái vì hành động vô ý thức. “Cứ nhìn vào ký túc xá nữ ở Trung Quốc thì hiểu, họ lười và bẩn như thế nào”, “Tôi tin chủ nhà”, “Thật đáng xấu hổ” là những bình luận được nhiều người đồng tình về sự việc trên.

Sau khi bị chỉ trích, các cô gái đã lên tiếng xin lỗi và mong được tha thứ. Chủ nhà trọ cho biết không chấp nhận lời xin lỗi vì “điều đó đồng nghĩa họ thừa nhận những cáo buộc của tôi là đúng”. Theo Sohu, các cô gái sau đó đưa cho chủ nhà 6.666 yên (1,3 triệu đồng).

Đọc thêm

Một người Việt bị bắt ở Nhật vì chuyển tiền lậu

(PLO)-Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông Việt Nam với cáo …

Leave a Reply