Trang chủ / Cuộc sống / Có một nước Nhật vô nhân đạo

Có một nước Nhật vô nhân đạo

THEO TÂM LINH ( vui lòng đọc kỹ 2 chữ TÂM LINH giùm em) thì đây là lý do vì sao mà nước Nhật gặp sóng thần đấy ạ. Đụng vào linh vật. Nghĩ thử đi, cá heo, cá voi là những vị ân nhân cứu mạng con người trên biển cả.
Ở Việt Nam còn thờ “cá ông” còn có ngày lễ thờ cá Ông nữa sao 1 nước Nhật văn mình mà lại máu lạnh thế kia, 1 vùng máu đỏ, thôi rồi Cá ơi.

sancaheo

Nếu bạn nào bảo mình đang nói nhảm về chuyện sóng thần và cá voi hay cho rằng ăn chỉ là ăn thì mình lấy ví dụ cụ thể hơn nha “giống như thế này nha, nhà bạn có 1 con chó giữ nhà, trộm đến nó sủa inh ỏi, 1 hôm MỈNH QUA BẮT VỀ ĂN, đêm đó nhà bạn ngủ say như chết, trộm vào khiêng hết đồ đi. Bạn tỉnh dậy có qua nhà mình nói 1 câu” CON Ngọc Oanh Oanh cờ hó kia, vì mày trộm chó ăn thịt mà giờ nhà tao bị trộm đồ”. Nếu bạn ko nói như vậy, mình sẽ chịu sai” là ăn cá coi cũng chỉ là ăn.

Mình không thích điều này >___<

“người dân thích ăn cá voi như người Việt thích ăn thịt chó vậy”. Nghe đau lòng quá.
1 clip họ ăn tươi nuốt sống con ếch vẫn còn chớp mắt trên đĩa


1 clip ăn mực sống


Làm mình nhớ tới việc ăn óc khỉ ngay tại bàn với con khỉ còn sống của Từ Hy Thái Hậu ngày xưa và giờ thì là của các đại gia đa dại Trung Quốc, Việt Nam.

1 clip cá thoi thóp thở

Miếng ăn là miếng nhục, ăn trên sự quằn quại, đau đớn của ” người khác” là miếng vô nhân đạo. Nhất là để cho “họ” trải nghiệm cái chết từ từ từ từ và chứng kiến số phận của mình thì không còn từ gì để nói nữa.

Hồi xưa, mình Yêu Nhật lắm ( mê trai trước), thế là Mợ mình nói:” mấy thằng Nhật ư, không thích, mấy thằng Nhật ác lắm mày) giờ thì mình thấy nhà giàu đứt tay thì như nhà nghèo đổ ruột nhìn thấy 1 dòng máu chảy qua tay đã làm như chết đến nơi. Chứng kiến cảnh” đổ ruột” thật sự thì mình cảm thấy như chết rồi.

T___T ( vui lòng đọc comment để đọc được thư của Pitago)\

( đoạn này được thêm vào vì có mấy bạn comment thách N.O ăn chay đi) p/S: trước khi comment những câu dở hơi thì lưu ý : Ngọc Oanh là 1 người ăn chay, chỉ ăn ngũ cốc, ko ăn trên cái chết nên đừng có thách thức nhé. Và tôi ăn theo thực dưỡng nên rau trái cũng ko ăn tạp đâu nhé.
Và vui lòng đọc thư của Pitago rồi nói và cũng đọc hết comment để đừng hỏi những câu cá vàng tương tự.

Link nguồn: https://www.facebook.com/groups/CongdongVietNhat/permalink/896471143702897/

Đọc thêm

10 gameshow ‘độc, lạ’ khiến khán giả cạn lời chỉ có ở Nhật Bản

“Candy or Not Candy?”  Người chơi khi tham gia gameshow này sẽ phải dùng miệng …

Leave a Reply