Trang chủ / Tin tức cập nhật / ‘Cậu bé’ cao 1 m trở thành ngôi sao khiêu dâm mới nổi của Nhật

‘Cậu bé’ cao 1 m trở thành ngôi sao khiêu dâm mới nổi của Nhật

Kohey Nishi, sao khiêu dâm mới của Nhật, có chiều cao khiêm tốn như một cậu nhóc nhưng thực chất là một lập trình viên máy tính 24 tuổi.


Nishi mắc căn bệnh lạ khiến anh chỉ có thể đứng tối đa 5 phút.

Ngành công nghiệp phim “tươi mát” của Nhật Bản gần đây mới có thêm một diễn viên mới và nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người yêu thích, đó là Kohey Nishi. Kohey có hình dáng như một cậu bé nhưng thực chất anh chàng đã 24 tuổi.

Kohey Nishi mắc một căn bệnh hiếm gặp gọi là mucopolysaccharidosis khiến anh bị tổn thương tủy sống, ngừng cao khi được 106 cm và không thể đứng lâu hơn 5 phút. Nishi cũng không thể dùng tay mở nắp chai hay nghe bằng tai trái vì căn bệnh nan y của mình.


Nishi và các bạn diễn xinh đẹp.

Nam diễn viên tí hon thường xuyên được đóng cặp với những sao nữ có thân hình bốc lửa và nhận được nhiều lời khen từ bạn diễn. Trong tương lai, Nishi mong muốn sẽ được đóng các bộ phim của Mỹ, cả phim khiêu dâm và không khiêu dâm.

Từ năm 2014, Nhật Bản mới cấm người dân mua và xem các phim khiêu dâm trẻ em. Trước đó, người dân Nhật Bản tuy không được phép sản xuất hoặc phân phối các băng đĩa có nội dung khiêu dâm trẻ em nhưng có thể sở hữu chúng.


Chàng trai nhỏ bé được nhiều người yêu thích.

Sau khi luật cấm có hiệu lực, những ai có phim khiêu dâm trẻ em ở Nhật có 1 năm để hủy các bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên những hình ảnh này cho đến nay vẫn còn được cho phép xuất hiện trong truyện tranh manga.

Đọc thêm

Nghề săn cá voi Nhật trước nguy cơ biến mất và cả chỉ trích quốc tế

Dù việc săn bắt cá voi từng được coi là một phần của văn hóa …

Leave a Reply