Trang chủ / Chia sẻ / Cảnh báo / Cảnh báo lừa đảo mua bán điện thoại tại Nhật Bản – Phạm Văn Tân

Cảnh báo lừa đảo mua bán điện thoại tại Nhật Bản – Phạm Văn Tân

Đã như đã hứa! Mình xin phép ad cho mình post bài lên gửi tặng đến bạn “Phạm Văn Tân” có địa chỉ ở Nagoya ( địa chỉ ở dưới- ảnh do 1 nạn nhân của bạn này)

1
Bạn Tân này dùng thẻ chính là thẻ ufj và bạn ấy lấy đâu đc 2 cái thẻ yuucho để nhận tiền. Chiêu thức của bạn ấy như sau:

5
Bạn ấy đăng các ảnh điện thoại rất mới và giá rất thị trường, các bạn du học sinh k có thời gian lướt web để tìm máy. Thấy máy của bạn ấy đẹp giá phải chăng. (bạn ấy lấy 3-4 nick name ảo thường là ảnh của các cô gái xinh xắn download trên mạng về. Nào là Thảo Lucky, Lucky Thao- Thảo apple- Nguyễn thị ánh hồng ( trùng với thẻ yuucho bạn ấy có) rồi sau đó bạn ấy bảo khách hàng chuyển tiền vào tk thẻ yuucho đã nêu ở trên.

2 3 4

Khi khách hàng chuyển xong bạn ấy bảo chụp ảnh hoá đơn gửi cho bạn ấy. Sau đấy bạn ấy bảo chờ đợi. Nhưng bạn ấy ra rút tiền và người chờ vẫn cứ chờ…. Em mình là 1 nạn nhân, nhưng mình nghĩ còn nhiều bạn cũng bị ” ăn trái đắng”.

6

Các bạn không báo cảnh sát vì nghĩ các bạn làm quá 28h. Hay bạn thì sợ mua bán điện thoại là bất hợp pháp. Nên các bạn ấy cứ ậm ờ cho qua coi như đánh rơi 4-10 man mà không dám báo công an hay báo nhà trường. Sau đây mình xin nói! Các bạn không có tiếng thì có thể nhờ senpai hoặc giáo viên của mình đến ngân hàng các bạn chuyển tiền báo chuyển nhầm tài khoản, yêu cầu ngân hàng truy thu lại cho các bạn. Hoặc nhờ giáo viên nói với cảnh sát đối tượng này có ý định lừa các bạn. Để cảnh sát sẽ lưu ý và họ sẽ tìm cách tìm ra danh sách ( black list) họ cho là có khả năng phạm tội. Trong trương hợp thẻ ngân hàng k phải của bạn ấy. Của ng khác thì họ sẽ điều tra đến ng đó và có thể khoá thẻ ngân hàng nếu biết bạn ấy đã k còn ở nhật bản. Mong các bạn hiểu rõ hơn về những gì các bạn đang gặp phải và các bạn khác coi đó là bài học để cảnh giác.
Mong các bạn hãy share bài viết này để cho những bạn còn mải mê đi làm đi cầy còn tránh những mánh khoé lừa đảo kiểu này!
Nếu giỏi hãy lừa người ở nước sở tại. Hãy nhìn các hoàn cảnh của những bạn sang đây mà xem! Rất khó khăn, vất vả. Hãy tưởng tượng bố mẹ các bạn ấy sẽ chịu thêm gánh nặng nếu hàng tháng con họ không gửi 10 đến 15tr về nhà. Onegaishimasu!!!

7 8 9 10 11 12 13 14 15

P/S: Mình muốn dẫn chứng các thẻ ngân hàng và thủ đoạn của chủ ngân hàng UFJ tên Phạm Văn Tân – điện thoại lừa đảo lâu năm và chuyên nghiệp.

Nguồn: Thông tin được cung cấp từ Facebook

Đọc thêm

Những cái chết cô đơn ở thành phố đông dân nhất nước Nhật

Giữa thủ đô hơn 10 triệu người của Nhật, hàng nghìn người cao tuổi từ …

Leave a Reply