Trang chủ / Chia sẻ / 3 địa điểm cắm trại độc đáo ở Nhật Bản

3 địa điểm cắm trại độc đáo ở Nhật Bản

Trong quá khứ, Nhật Bản đã từng phải đối mặt với vấn đề phá rừng rất nghiêm trọng có thể biến cả đất nước trở thành hoang mạc. Tuy nhiên, theo thời gian, xứ sở Phù Tang đã từ từ cải thiện lại tình hình, xây dựng kế hoạch phát triển rừng bền vững, phân chia 2/3 diện tích quốc gia cho rừng. Những nỗ lực đã mang lại kết quả rất khả quan. Cũng bởi vì rừng rậm cây cối xanh tươi, nhiều du khách đã dùng đó để làm nơi cắm trại. Dưới đây là một số nơi cắm trại khá lí tưởng khi bạn đến Nhật Bản.

#1. HOSHINOYA Fuji

HOSHINOYA Fuji2

(Nguồn ảnh: azuma-architects.com)

HOSHINOYA Fuji

(Nguồn ảnh: hoshinoresorts.com)

Khu dã ngoại cực đẹp đầu tiên tại xứ sở hoa anh đào chính là HOSHINOYA Fuji, nằm ở rìa ngọn đồi nhìn ra hồ Kawaguchi ở núi Phú Sĩ. Đây là một khu nghỉ dưỡng ẩn khuất, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm du lịch độc đáo. Từ trong túp lều của mình, bạn có thể nhìn ra khung cảnh thiên nhiên như tranh vẽ bên ngoài. Nếu như bạn cần trợ giúp hay ai đó để dẫn mình đi tham quan, các “thổ địa” sẽ luôn luôn có mặt sẵn. Có nhiều hoạt động vui chơi độc đáo, phù hợp với sở thích cá nhân của nhiều người. Có lẽ sống cùng thiên nhiên sẽ giúp con người nâng cao ý thức cũng như biết quan tâm đến môi trường hơn.

#2. Công viên Tsutsumigaura

Miyajima Tsutsumigaura Natural Park

(Nguồn ảnh: visit-miyajima.jp)

Miyajima Tsutsumigaura Natural Park 1

(Nguồn ảnh: visit-miyajima-japan.com)

Một địa điểm cắm trại ở Miyajima nằm ở công viên Tsutsumigaura cũng đang thu hút du khách hàng năm. Để đến được nơi này, từ bến tàu Miyajima, bạn có thể bắt xe bus đi 10 phút hay đi bộ 40 phút.

Cơ sở vật chất để dã ngoại ở đây không thiếu như nhà vệ sinh, thiết bị cắm trại và lò nướng đồ ăn. Nếu muốn, bạn có thể thuê một số dụng cụ nấu nướng nữa. Trong trường hợp bạn muốn đi cắm trại ở đây, bạn không cần phải đặt trước nhưng vé vào cổng bắt buộc là 300 yen với người lớn (học sinh trung học cơ sở trở lên) và 150 yen với học sinh tiểu học.

Nếu bạn thích thì hãy thuê lều để ở. Một căn lều ở đây có sức chứa một gia đình 4 người hay một nhóm 24 người và giá cả dao động từ 16,800 yen đến 50,400 yen.

#3. Ama Beach Campground & Cabins

Ama Beach Campground & Cabins

(Nguồn ảnh: zamamitouristinfo.wordpress.com)

Ama Beach Campground & Cabins 12

(Nguồn ảnh: japantimes.co.jp)

Khu cắm trại Ama Beach Campground nằm trên một đảo thuộc quần đảo Kerama ở Okinawa kế bên một bãi biển xinh đẹp. Cả khu dã ngoại này mang đến khung cảnh miền nhiệt đới tuyệt đẹp với bãi biển cát trắng. Phí vào khu cắm trại là 300 yen/ người bao gồm cả các tiện ích như nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp công cộng và nhiều thứ khác. Ngoài ra, các dụng cụ cắm trại cũng có sẵn cho bạn thuê nữa. Nếu bạn không có lều thì bạn có thể bao trọn một căn nhà với giá 21,000 yen/buổi tối. Căn nhà này có sức chứa đến 10 người, có nhà tắm, tủ lạnh và máy lạnh nữa.

Một ngày trôi qua thật chất lượng với những nơi cắm trại này. Bạn đồng ý chứ?

Nguồn: Jpinfo.com

Đọc thêm

Hướng dẫn chi tiết cách đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng Nhật

  Các bạn đang (sẽ) sống và làm việc ở Nhật Bản, nếu có bằng …

Leave a Reply