Trang chủ / Nghề nghiệp / Chỉ cần 1 năm làm lao động tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội được ở lại mãi mãi

Chỉ cần 1 năm làm lao động tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội được ở lại mãi mãi

Các bạn cố gắng đi theo dạng kĩ sư, dù chưa đạt được đến mức tay nghề siêu cao cấp, nhưng cố gắng vài năm sẽ được cấp thẻ vĩnh trú, lúc đó thích ở Nhật thì ở, thích ở Việt Nam thì ở, mà nếu có biến thì lại sang Nhật, tiện lợi quá.

Nguồn: Fanpage Chữ Hán đơn giản – I Love Kanji

Đọc thêm

Top 50 câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn xin việc ở Nhật (phần 1)

Khi phỏng vấn xin việc tại Nhật, bạn không cần phải quá lo lắng về …

Leave a Reply